Thứ sáu, 19/04/2024 - 20:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Hào Lý

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH&THCS HÀO LÝ

Thục hiện Công văn 693/PGD&ĐT ngày 21 tháng 9 năm 2017 Hường dẫn tổ chức hội nghị công chức viên chức năm học 2018 - 2019.

Được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, BGH cùng BCH Công đoàn trường TH&THCS Hào Lý. Ngày 23 tháng 10 năm 2018 nhà trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức nhà trường năm học 2018 - 2019.

Đến dự với hội nghị về phía phòng GD&ĐTcó Ông: Nguyễn Hữu An - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đà Bắc, Ông: Nguyễn Chí Trung - Chuyên viên phòng GD&ĐT Đà Bắc. Về phía xã có Ông: Đinh Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy xã. Ông: Quách Công Khang - Phó Chủ tịch UBND xã. Và ông: Đinh Công Tuyến - Trưởng ban CMHS.

Mở đầu trương trình các em học sinh đã gửi đến Hội nghị các tiết mục đặc sắc.

Cô Xa Thị Thời Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho đội văn nghệ
Cô Xa Thị Thời Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho đội văn nghệ

Bằng tinh thần và trách nhiệm với học sinh thân yêu, bằng ý thức xây dựng nhà trường các bài tham luận đã đưa ra nhiều ý kiến, giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng nhà trường.

Cố Đinh Thị Biên đại diện khối Tiểu học lên tham luận

Hội nghị đã bầu ra được Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

Ban TTND nhiệm kỳ mới

Và Hội nghị cũng đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Ông: Nguyễn Hữu An Phó trưởng phòng GD&ĐT Đà Bắc  phát biểu ý kiến trong hội nghị
Ông: Nguyễn Hữu An Phó trưởng phòng GD&ĐT Đà Bắc  phát biểu ý kiến trong hội nghị

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2024 : 534